| Hotline hỗ trợ khách hàng: 0933 885 385
TN Coatings

GLASURIT - HƠN 130 NĂM ĐỊNH HÌNH, PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG

28/11/2022 | TN

MỤC LỤC:

 1. Lịch sử của Glasurit  
 2. Thương hiệu Glasurit
 3. Hiệu quả
 4. Sự bền vững

 

1. LỊCH SỬ GLASURIT 

Ở đây chúng tôi muốn chia sẻ cách thương hiệu ra đời và giới thiệu các sản phẩm sáng tạo mà Glasurit đã sử dụng để thiết lập các tiêu chuẩn hết lần này đến lần khác.

 • NĂM 1888: LỊCH SỬ BẮT ĐẦU

Năm 1888, Max Winkelmann thành lập công ty sơn và sơn ở Hamburg. Ngay sau đó, ông cũng có xưởng sơn của riêng mình.

 • NĂM 1893: THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU VỚI MÀU TRẮNG

Màu sơn đầu tiên của ông được bán trên thị trường với tên "Crystal White". Lĩnh vực ứng dụng của loại men trắng này, ban đầu được sử dụng cho tàu biển, sẽ sớm được mở rộng. Khách hàng cho các sản phẩm chất lượng của ông không chỉ bao gồm các nhà máy đóng tàu lớn và Kaiser của Đức, mà còn cả công ty vận tải xe điện Hamburg.

 • NĂM 1898: "MAX WINKELMANN" TRỞ THÀNH "GLASURIT"

Mười năm sau khi thành lập doanh nghiệp, Winkelmann đã tạo ra rất nhiều sản phẩm khác nhau mà ông muốn bán chúng dưới một cái tên. Tên thương mại "Glasurit" đã được đăng ký hơn 100 năm trước. Cái tên ("Glasur" có nghĩa là men hoặc men) phản ánh lớp men và độ cứng giống như men của lớp sơn hoàn thiện và hứa hẹn chất lượng. "Đầu quýt" trên hộp thiếc đã là biểu tượng của nhận thức về chất lượng cao.

 • NĂM 1925: CON VẸT ĐƯỢC SINH RA 

Khoảng một phần tư thế kỷ sau khi Glasurit được giới thiệu làm tên thương mại, con vẹt đã được đăng ký làm nhãn hiệu được bảo hộ. Cùng với logo, chú vẹt mang đến cho các sản phẩm của Glasurit một diện mạo hấp dẫn và không thể nhầm lẫn. "Quan thoại" vẫn được hiển thị trên bao bì, nhưng không còn ở trung tâm.

 • NĂM 1932: PHẠM VI SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÁT TRIỂN

Các nhà hóa học của Glasurit nhanh chóng nổi tiếng nhờ phát triển sơn và men nhựa tổng hợp.

 • NĂM 1945 - 1955: THƯƠNG HIỆU ĐÃ PHÁT TRIỂN SANG MỘT THỜI ĐẠI MỚI

Trong thời kỳ phục hồi sau Chiến tranh thế giới thứ hai, nhu cầu về sơn tăng lên nhanh chóng. Một lần nữa nhu cầu của khách hàng chiếm ưu thế. Ngành công nghiệp ô tô trở thành một khách hàng thậm chí còn quan trọng hơn. Và danh tiếng của sơn và sơn Glasurit ngày càng tăng, bao gồm cả ở nhiều quốc gia bên ngoài nước Đức.

 • NĂM 1956: KỶ NGUYÊN MỚI CỦA ARA

Con vẹt trở nên táo bạo hơn và do đó là một nhãn hiệu mạnh hơn. Hình dạng của nó hài hòa và năng động hơn. Nó trở thành dấu hiệu của một thương hiệu lớn theo nghĩa hiện đại của từ này.

 • NĂM 1964: SƠN KIM LOẠI TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Với việc giới thiệu 54 Line, Glasurit chứng tỏ khả năng dẫn đầu về công nghệ của mình. 54 Line là một sự đổi mới thực sự, vì đây là dòng sơn nền kim loại đầu tiên dùng để sơn lại ô tô.

 • NĂM 1965: BASF AKTIENGESELLSCHAFT, LUDWIGSHAFEN 

Mua lại Glasurit-Werke Max Winkelmann AG bởi BASF Aktiengesellschaft ở Ludwigshafen.

 • NĂM 1982: HỆ THỐNG GLASURIT RATIO

Vào năm 1982, thời đại của các quy trình tân trang ô tô hiệu quả, đơn giản, dễ quản lý và an toàn bắt đầu, dưới dạng Hệ thống Glasurit RATIO. Trong các hệ thống RATIO, các sản phẩm Glasurit được kết hợp một cách logic và có hệ thống. Với sự hỗ trợ của các hệ thống này, tất cả các công việc sơn lại ô tô có thể được hoàn thành nhanh chóng với chi phí thấp.

1982_tỉ lệ

 • NĂM 1992: RA MẮT DÒNG GLASURIT 90 LINE

Glasurit đưa một trong những hệ thống sơn nền gốc nước đầu tiên ra thị trường. Hội chợ automechanika năm 1992 báo trước sự ra mắt của hệ thống sơn lại gốc nước thành công nhất trên thị trường Đức và Châu Âu. Nhờ chất lượng sản phẩm hạng nhất và các đặc tính xử lý đơn giản, thân thiện với ứng dụng vốn có của Hệ thống RATIO Aqua, việc sử dụng 90 Line đảm bảo kết quả hoàn thiện hoàn hảo. Tuy nhiên, ngay từ đầu, trọng tâm chính là giảm hàm lượng dung môi và do đó làm tăng đặc tính thân thiện với môi trường của hệ thống. Tóm lại, 90 Line đơn giản, kinh tế và đáng tin cậy.

 • NĂM 1995: RA MẮT DÒNG GLASURIT 22 LINE

Đạt được nhiều hơn với ít dung môi hơn! Glasurit tiến thêm một bước nhằm tăng hiệu quả sinh thái cho các xưởng độ xe khi giới thiệu Glasurit 22 Line như một hệ thống hoàn thiện sơn có hàm lượng chất rắn cao để hoàn thiện đồng màu. Hàm lượng chất rắn cao hơn có nghĩa là ít dung môi hơn, kết hợp với tiết kiệm đáng kể vật liệu và thời gian xử lý.

1995_22m52

 • NĂM 1995: RA MẮT DÒNG GLASURIT 55 LINE

Năm 1996 chứng kiến ​​sự ra mắt của Dòng Glasurit 55, một sản phẩm mới dùng để sơn lại lớp nền/lớp phủ trong bằng dung môi thậm chí còn vượt qua hiệu suất sản phẩm của Dòng Glasurit 54 thành công.

1996_55A531

 • NĂM 2000: GLASURIT RATIO CONCEPT PLUS

Các chương trình thể dục cho bodyshops. Hội chợ automechanika năm 2000 đánh dấu sự ra mắt của Glasurit RATIO Concept Plus, gói toàn diện để nâng cao hiệu quả và cải thiện quy trình công việc liên quan đến quản lý và xưởng thân xe. Với gói này, Glasurit hoàn thành quá trình phát triển của mình từ một nhà cung cấp sơn đơn giản thành một nhà cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho mọi vấn đề trong và xung quanh xưởng thân xe. Một điểm nổi bật đặc biệt là Glasurit RATIO Spot Repair, quy trình hiệu quả, chi phí thấp để sửa chữa các lỗi sơn nhỏ.

2000_rcp

 • NĂM 2002: GLASURIT 90 LINE KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP

Kể từ khi ra mắt cách đây 10 năm, 90 Line đã trở thành hệ thống sơn nền gốc nước thành công nhất trên thị trường Châu Âu. Hơn một nửa số sơn nền gốc nước hiện đang được sử dụng ở Đức là do Glasurit sản xuất. Đó là lý do đủ để ăn mừng thành công này với tất cả các khách hàng châu Âu. Một chiếc xe tải quảng cáo khổng lồ đang được lưu diễn ở nhiều quốc gia châu Âu với thông tin về sơn nền gốc nước và luật VOC – tất nhiên là kết hợp với sự kết hợp thú vị và giải trí, chẳng hạn như mô phỏng xe tải đua. Khách hàng của Glasurit được trang bị lý

2002_r90

 • NĂM 2004: RA MẮT DÒNG GLASURIT 68 LINE

Vào mùa xuân năm 2004, Glasurit 68 Line đặt ra các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực xe thương mại, cả về lớp sơn nguyên bản và sơn lại. Là sự tiếp nối nhất quán của 18 Line, Line 68 tuân thủ VOC vượt xa mọi thứ hiện có trên thị trường về hiệu quả, hiệu quả chi phí và độ tin cậy của quy trình.

2004-r68

 • NĂM 2007: MÀU XE GLASURIT CLASSIC

Năm 2007, Glasurit tạo ra một dịch vụ đặc biệt dành cho những người sở hữu xe hơi cổ điển mang tên Màu xe cổ điển. Là một chuyên gia sơn với hơn 100 năm kinh nghiệm và là một trong những chuyên gia tân trang ô tô hàng đầu thế giới, Glasurit cung cấp những lời khuyên hữu ích và thông tin quan trọng về tất cả các khía cạnh của việc tân trang xe hơi cổ điển.

2007_CCC

 • NĂM 2009: REFINISH COMPETENCE CENTER (RCC)

Từ năm 2009, Glasurit đã cung cấp cơ sở đào tạo hiện đại nhất thế giới về sửa chữa ô tô tại địa điểm Münster của mình. Tại RCC, các nhân viên của xưởng độ xe sử dụng công nghệ tiên tiến nhất khi họ tìm hiểu những thông tin chi tiết về việc sơn lại ô tô trên những chiếc xe hoàn chỉnh.

glasurit_rcc_2009

 • NĂM 2012: GLASURIT 90 LINE

Glasurit 90 Line kỷ niệm 20 năm thành lập và như trong quá khứ, Glasurit vẫn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sơn hệ nước. Glasurit 90 Line đảm bảo khả năng che phủ vượt trội, thi công dễ dàng và thời gian xử lý tối ưu và không chỉ được sử dụng ở Châu Âu mà còn ở Châu Á cũng như Bắc và Nam Mỹ.

2012_R90

 • NĂM 2013: COLORMOTION

Glasurit thành lập mạng lưới khách hàng Color Motion và từ đó cung cấp cho khách hàng của mình trên khắp Châu Âu các giải pháp sáng tạo liên quan đến các chủ đề quản lý kinh doanh, tiếp thị, quản lý nhân sự, cơ sở hạ tầng và tính bền vững. NĂM Với phạm vi dịch vụ này và khả năng liên hệ và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, với vai trò là đối tác chuyên nghiệp, Glasurit hỗ trợ khách hàng của mình phát triển kinh doanh thành công.

2013_colormotion

 • NĂM 2015: VẸT GLASURIT BƯỚC SANG TUỔI 90

Chúc mừng sinh nhật Ara! Mặc dù con vẹt Glasurit năm nay đã bước sang tuổi 90 đáng tự hào nhưng nó vẫn tươi tắn và sặc sỡ như ngày đầu tiên. Con vẹt là một phần của nhãn hiệu Glasurit từ năm 1925. Con vẹt với tư cách là đại sứ cho nhãn hiệu Glasurit đã nhiều lần được điều chỉnh và điều chỉnh theo sở thích của thời đại. Có một điều không bao giờ thay đổi – chất lượng tuyệt vời đã làm nên thương hiệu truyền thống đến từ Đức trở thành một thương hiệu toàn cầu thành công.

Lịch Sử_2015

 

 • NĂM 2017: 25 NĂM THÀNH CÔNG BỀN VỮNG

Câu chuyện thành công của 90 Line bắt đầu từ 25 năm trước. Là một trong những hệ thống sơn phủ gốc nước đầu tiên trên toàn thế giới, 90 Line đã thiết lập các tiêu chuẩn mới. Và cho đến ngày nay, không có hệ thống nào tốt hơn để đạt được kết quả sơn lại hoàn hảo một cách đơn giản, đáng tin cậy hoặc hiệu quả hơn. Thiết kế mới cho lễ kỷ niệm bạc của chúng tôi chứng tỏ niềm tự hào của chúng tôi về thành công này. Hãy giúp chúng tôi ăn mừng và trở thành một phần của thành công bền vững – với Glasurit 90 Line.

 • NĂM 2018: 130 NĂM THÀNH CÔNG

Glasurit tổ chức lễ kỷ niệm

Trở lại năm 1888, Max Winkelmann đã đặt nền móng cho công ty của mình, công ty đã khai sinh ra thương hiệu sơn sửa ô tô Glasurit thành công trên thế giới. Kể từ đó, Glasurit đã làm nên lịch sử sơn hết lần này đến lần khác bằng cách đưa ra những ý tưởng đột phá cho các giải pháp giúp người dùng dễ dàng đạt được kết quả hạng nhất. Trong 130 năm qua, chúng tôi đã làm những gì cần thiết để giúp khách hàng của mình thành công hơn – một lý do tuyệt vời để cùng nhau ăn mừng. Vui lòng tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi mong được kỷ niệm hơn 130 năm thành công - và nhiều điều bất ngờ trong năm kỷ niệm của chúng tôi.

 • NĂM 2020: GIỚI THIỆU DÒNG SƠN NỀN GỐC NƯỚC MỚI MANG TÍNH CÁCH MẠNG - GLASURIT 100 LINE

Kể từ năm 1888, Glasurit đã đại diện cho chất lượng hoàn hảo, trách nhiệm xã hội và sinh thái. 100 Line đổi mới hỗ trợ khách hàng phát triển, trở nên cạnh tranh hơn, đồng thời cải thiện dấu ấn môi trường cũng như thúc đẩy hiệu suất tổng thể. Glasurit 100 Line là dòng sơn nền đầu tiên trên thị trường có giá trị VOC dưới 250 g/l, đây là mức tiên phong thấp hơn 40% so với giới hạn dung môi của EU. Nó cũng vượt quá tất cả các yêu cầu VOC toàn cầu. Với 100 Line, Glasurit đã thành công trong việc sản xuất một hệ thống sơn nền gốc nước có chất lượng và hiệu quả sinh thái chưa từng có. Dây chuyền mới sẽ phù hợp và mở rộng danh mục sản phẩm hiện có của Glasurit: 90 Line, 55 Line và 22 Line. 

2. THƯƠNG HIỆU GLASURIT 

Thương hiệu Glasurit đã có thể nhìn lại lịch sử hàng trăm năm sơn. Cái tên Glasurit tượng trưng cho tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, sản phẩm sơn hạng nhất và kết quả nghiên cứu sáng tạo. Là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sơn lại, Glasurit cung cấp cho khách hàng các giải pháp phù hợp giúp việc sơn trở nên dễ dàng hơn, đáng tin cậy hơn và tiết kiệm hơn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn:

 • vật liệu sơn hạng nhất
 • giải pháp toàn diện để hoàn thiện hiệu quả
 • kết hợp màu sắc đáng tin cậy
 • phát triển tiềm năng chưa được khai thác của bodyshop của bạn.

Kết hợp những yếu tố này để đạt được thành công đã đưa Glasurit trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tân trang xe du lịch và xe thương mại.

Tuy nhiên, đạt được thành công của riêng chúng tôi chỉ là một phần công việc của chúng tôi.

Chúng tôi cũng muốn bạn thành công! Để phù hợp với phương châm của chúng tôi, "Lợi nhuận phù hợp với Glasurit", chúng tôi đang đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh tại các xưởng sửa chữa thân xe trên toàn thế giới diễn ra rực rỡ và an toàn.

GLASURIT – THƯƠNG HIỆU VỮNG CHẮC CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN:

 • Thương hiệu sơn cao cấp BASF

 • Chuyên môn về sơn từ năm 1888
 • Các hệ thống và quy trình sơn hiệu quả đã được tất cả các nhà sản xuất xe hàng đầu trên toàn thế giới phê duyệt để sơn lại
 • Cơ sở dữ liệu màu lớn nhất thế giới
 • Các giải pháp toàn diện như
  • Công cụ nhận dạng màu sắc
  • Danh mục dịch vụ tư vấn phát triển tiềm năng tiết kiệm và phát triển chưa được khai thác
  • Mạng lưới đào tạo toàn cầu về đào tạo liên quan đến kỹ thuật và kinh doanh
 • Chuyên gia về hiệu quả của xưởng sửa chữa thân xe – từ quy trình sơn sửa lại ngắn nhất, đến lập kế hoạch cho xưởng sửa chữa thân xe để có quy trình làm việc tối ưu
 • Giải pháp bền vững để thành công bền vững

3. HIỆU QUẢ

THÀNH CÔNG KINH TẾ BẮT ĐẦU TỪ CHỮ “E” CHO HIỆU QUẢ

Với các hệ thống được phối hợp hoàn hảo bao gồm các sản phẩm cao cấp và giải pháp dịch vụ mang tính cách mạng, Glasurit đảm bảo hoạt động hiệu quả và kinh doanh thuận lợi trong xưởng độ xe của bạn.​

SẢN PHẨM SƠN LẠI Ô TÔ GLASURIT

 • Đối với mỗi bước hoàn thiện, có một Hệ thống TỶ LỆ Glasurit sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, vật liệu và ngược lại là tiền bạc.
 • Kết hợp màu sắc nhanh chóng đảm bảo công việc hiệu quả và khách hàng hài lòng.
 • Khám phá và phát triển tiềm năng chưa được khai thác của cửa hàng sửa chữa thân xe của bạn – với Glasurit RATIO Concept Plus và Chuyên gia tư vấn Glasurit của bạn. Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất trong thời gian dài, bạn phải liên tục cập nhật kiến ​​thức chuyên môn của mình.

Bạn có thể tin tưởng vào hơn 100 năm chuyên môn hoàn thiện. Đi theo con đường hiệu quả để thành công!

4. SỰ BỀN VỮNG

GIẢI PHÁP BỀN VỮNG TỪ GLASURIT

Bạn có muốn đạt được thành công lâu dài với tiệm bán thân xe của mình không? Vậy thì sự bền vững cũng sẽ là một chủ đề thú vị cho bạn!

Đối với Glasurit, tính bền vững có nghĩa là gắn thành công kinh tế với trách nhiệm xã hội và sinh thái . Để doanh nghiệp thành công lâu dài, bạn cần đưa con người và môi trường vào các hoạt động của mình.

Phần tốt nhất: Các hành động bền vững thường được đền đáp trực tiếp cho các xưởng sửa chữa thân xe.

Các xưởng sửa chữa thân xe sử dụng ít vật liệu hơn nhờ lớp sơn nền của chúng tôi có khả năng che giấu cao giúp tiết kiệm tài nguyên và tiết kiệm tiền . Và vì chúng sử dụng ít năng lượng hơn nhờ lớp sơn trong suốt khô cực nhanh của chúng tôi , những xưởng sửa chữa thân xe này đồng thời bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí năng lượng .

Chủ đề về tính bền vững không phải là mới đối với Glasurit. Chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn cho lĩnh vực này trong hơn 20 năm.

 • Ví dụ 1: Glasurit đã giới thiệu hệ thống sơn nền gốc nước 90 Line vào năm 1992, khiến nó trở thành người tiên phong cho các sản phẩm sơn sửa ít dung môi.
 • Ví dụ 2: Trong hơn 15 năm, Glasurit RATIO Concept Plus của chúng tôi đã hỗ trợ các xưởng độ xe trong việc làm cho quy trình của họ hiệu quả hơn và tiết kiệm vật liệu cũng như chi phí trong quy trình.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ BẢN CHẤT CỦA CHÚNG TA

Giảm lượng khí thải CO2 trong khi vẫn sản xuất các sản phẩm sơn lại ô tô chất lượng hàng đầu là một thách thức mà chúng tôi rất vui khi được thực hiện. Xét cho cùng, tên và logo của chúng tôi không chỉ đại diện cho chất lượng hàng đầu mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội.

   

MỘT TÍNH TOÁN ĐƠN GIẢN...

Sơn ô tô thường bao gồm hầu hết các nguồn tài nguyên hóa thạch, chẳng hạn như naphtha. NGUỒN LỰC TÁI TẠO HƠN; ÍT NGUỒN HÓA ĐÁ. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bền vững cho tấm cản hoàn hảo và các công việc sửa chữa khác, thì các sản phẩm thuộc dòng Eco Balance của chúng tôi chính là lựa chọn phù hợp. Được phối hợp và phát triển hoàn hảo cùng nhau, chúng đảm bảo quy trình làm việc trôi chảy, nhanh chóng và hiệu quả.

 

 
Chia sẻ bài viết:
Viết bình luận:
Bài viết liên quan
Tin tức
LẦN ĐẦU TIÊN THƯƠNG HIỆU SƠN Ô TÔ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI - GlASURIT XUẤT HIỆN TẠI TRIỂN LÃM PHỤ KIÊN Ô TÔ VIỆT NAM

LẦN ĐẦU TIÊN THƯƠNG HIỆU SƠN Ô TÔ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI - GlASURIT XUẤT HIỆN TẠI TRIỂN LÃM PHỤ KIÊN Ô TÔ VIỆT NAM

11/12/2023 | TN

Ngày 8-12, triển lãm Phụ kiện ô tô 2023 (Auto Accessories Show 2023) chính thức khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm diễn ra đến hết ngày 10-12. Có quy mô 126 gian hàng với diện tích tr...

Tin tức
Hệ thống Hồ sơ màu Glasurit (CPS4) 2023 đã có mặt tại Glasurit Việt Nam

Hệ thống Hồ sơ màu Glasurit (CPS4) 2023 đã có mặt tại Glasurit Việt Nam

07/09/2023 | TN

NHẬN DẠNG MÀU SẮC HIỆU QUẢ THẾ HỆ THỨ 4 Sự đa dạng và chính xác về màu sắc là một trong những điểm mạnh giúp Glasurit trở thành thương hiệu sơn được tin dùng nhất tại thị trường Châu Âu và nhiều nư...

Tin tức
Sơn ô tô, kinh nghiệm sơn dặm, sơn điểm (Spot Repair)

Sơn ô tô, kinh nghiệm sơn dặm, sơn điểm (Spot Repair)

11/07/2023 | TN

MỤC LỤC1. Vì sao nên sơn ô tô​a) Cấu tạo lớp sơn ô tôb) Sơn bị lỗi trên bề mặt, trầy xước do tai nạnc) Sơn bị bạc màu, bong tróc theo thời giand) Thay đổi màu sơn​​​​​​ 2. Các kiểu sơn ô ...

Tin tức
Kỉ niệm 135 năm thương hiệu Glasurit

Kỉ niệm 135 năm thương hiệu Glasurit

05/07/2023 | TN

135 năm trước, Max Winkelmann đã đặt nền móng cho công ty của mình, công ty đã khai sinh ra thương hiệu sơn ô tô Glasurit thành công trên thế giới. Kể từ đó, Glasurit không chỉ tham gia vào quá trì...

Tin tức
Mẹo và thủ thật chăm sóc sau khi sơn ô tô

Mẹo và thủ thật chăm sóc sau khi sơn ô tô

03/07/2023 | TN

Chúng ta không thể ngăn chặn các yếu tố bên ngoài bao gồm các thay đổi về độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng mặt trời, muối trên đường, khí công nghiệp, phân chim và nhựa cây tấn công lớp sơn phủ của ...

Tin tức
Sơn gốc nước dành cho ô tô: Giải pháp bảo vệ lý tưởng

Sơn gốc nước dành cho ô tô: Giải pháp bảo vệ lý tưởng

29/06/2023 | TN

MỤC LỤC Sơn gốc nước là gì? Đặc điểm nổi bật của sơn gốc nước  Điểm khác nhau giữa sơn gốc nước và sơn gốc dầu Sơn ô tô Glasurit -  Thương hiệu cao cấp đến từ Đức ​​​​...

Tin tức
Glasurit ra mắt chương trình học trực tuyến về Radar và Cảm biến mới

Glasurit ra mắt chương trình học trực tuyến về Radar và Cảm biến mới

16/06/2023 | TN

Các nhà sản xuất phương tiện đang ngày càng đưa các ứng dụng và tính năng ADAS (Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao) thế hệ tiếp theo vào ô tô và xe tải của họ để hỗ trợ người lái nhận thức đư...

Giỏ hàng